Chương trình ngoại khóa với chủ đề "Mừng Đảng - Mừng Xuân" Và phát thưởng HSG Tỉnh năm học 2018 - 2019

Sáng ngày 25/01/2019 trường THCS Quang Lộc đã tổ chức buổi sinh hoạt ngoài giờ lên lớp với chủ đề "Mừng Đảng - Mừng Xuân" và phát thưởng HSG Tỉnh năm học 2018 - 2019. Hoạt động ngoại khóa với nhiều hình thức phong phú, đa dạng lồng ghép với nhau:  Hoạt động tập thể, hát, múa, thi tìm hiểu về Đảng,tết cổ truyền dân tộc…. .

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt

Hình ảnh sinh hoạt tập thể

Hình ảnh múa, hát ca ngợi Đảng,Bác Hồ kính yêu

Hình ảnh thi tìm hiểu về lịch sử Đảng

Hình ảnh múa hát ca ngợi  quê hương giàu đẹp

Hình ảnh thi sắp xếp và ý nghĩa của địa ngũ quả trong ngày tết

Hình ảnh múa, hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu

Hình ảnh BGH, CTCĐ trao thưởng cho các đội

Hình ảnh BGH trao thưởng cho các em HSG Tỉnh năm học 2018 - 2019

Buổi hoạt động đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong toàn thể học sinh của trường. Đồng thời rèn luyện cho các em các kĩ năng về hoạt động tập thể, văn hóa văn nghệ; ý thức bảo vệ môi trường; đón xuân vui tươi – lành mạnh và giúp các em có được các hoạt động trãi nghiệm của bản thân!