TRƯỜNG THCS QUANG LỘC - CHUỖI HOẠT ĐỘNG THÁNG 03/2022

CHUỖI HOẠT ĐỘNG THÁNG 03 TRƯỜNG THCS QUANG LỘC

Tháng 3 là tháng có 2 ngày lễ lớn. Trường THCS Quang Lộc thưc hiện nghiêm túc và có hiệu quả dạy học và phòng chống dịch. Song song với hoạt động dạy học, nhà trường còn tổ chức các hoạt động chuyên môn như : dự giờ lớp 5 để phối hợp với cấp tiểu học trong việc điều chỉnh một số vấn đề trong tổ chức hoạt động cho học sinh lớp 5 để phù hợp với chương trình mới lớp 6 năm tới. Đồng thời tổ chức cho 2 cấp học dự giờ lớp 6 để trao đổi các vấn đề cần điều chỉnh và rút kinh nghiệm. Bên cạnh đó nhà trường chỉ đạo Đoàn- Đội tổ chức hoạt động ngoại khóa phù hợp tình hình thực tế như: Màu cờ em yêu, Tìm hiểu về tem....,Thi bồn hoa xanh-đẹp....Tất cả các hoạt động đã tạo được động lực để học sinh cố gắng vươn lên vừa hoàn thành nhiệm vụ học tập vừa an toàn phòng dịch.

9ad61ef63c1bf345aa0a(3).jpg

0b8dd39b-8b10-47a8-9c44-d3dc309d716c(2).jpg