Trường THCS Quang Lộc - tập huấn Google Driver và Google Sheet

Tập huấn Google Driver và Google Sheet

Chiều ngày 05/01/2021, trường THCS Quang Lộc phối hợp với thầy giáo Nguyễn Khắc Mận – chuyên viên phòng giáo dục đào tạo tập huấn ứng dụng Google Driver và Google Sheet cho cán bộ giáo viên trong trường.

Buổi hướng dẫn với các nội dung: sử dụng phần mềm Google drive trong công tác đem giáo án soạn giảng một cách thuận lợi nhất, hướng dẫn sử dụng Google trang tính trong công cụ làm việc văn phòng và công sở.

Buổi tập huấn đã giúp giáo viên, nhân viên hiểu rõ hơn về những tác dụng của phương tiện hổ trợ trong công việc.

Trong vòng 02 tiếng trao đổi thông tin sôi nổi và có nhiều câu hỏi xoay quanh những tính năng khi sử dụng Google Drive. Chương trình đã giúp các cán bộ giáo viên, nhân viên có cái nhìn tổng thể về ứng dụng Google Drive; dễ dàng tiếp cận với những tiện ích và nâng cao hiệu quả hoạt động mà ứng dụng này mang lại trong việc điều hành tổ chức.

Thông qua buổi tập huấn,nhằm nâng cao kỹ năng trong việc ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy và học tập đáp ứng tốt nhiệm vụ công tác chuyên môn của đơn vị.

NGƯỜI VIẾT: LÊ THỊ HOA