• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THCS QUANG LỘC!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Việc làm nhỏ nhưng gửi gắm nhiều thông điệp…. Mong mọi người chung tay đẩy lùi Covid – 19 khỏi đất nước VN thân yêu chúng ta .

 Cùng chung tay phòng, chống dịch Covid-19, ngoài ủng hộ số tiền 6 triệu về gửi về MTTQ huyện Can Lộc.  Công đoàn Trường THCS Quang Lộc, huyện Can Lộc đã chủ động đề xuất với UBND xã Quang Lộc đảm nhận nhiệm vụ chuẩn bị  bữa ăn cho các công dân tại khu cách ly trên địa bàn xã .

Một số hình ảnh lưu lại hoạt động của Công đoàn nhà trường

   Công đoàn nhà trường trao gửi MTTQ huyện số tiền ủng hộ của CBGV, NV.

Theo đó, trong hai ngày  28/3 và 15/4/2020, giáo viên Trường THCS Quang Lộc đã hai lần đảm nhận việc nấu ăn cho những người trong khu cách ly đang đóng trên địa bàn xã Quang Lộc với tổng số suất ăn trong hai bữa ăn là 222 suất.

 Thực đơn  các bữa ăn bảo đảm về chất lượng dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm. Để có được những suất ăn ngon, các cô thầy của nhà trường đã phâncông nhau đi chợ, tự tay chế biến, nấu nướng, thực hiện đóng khẩu phần ăn vào từng hộp và cho người mang đến khu vực cách ly đúng giờ giấc.

        Bữa cơm thứ nhất tập thể CBGV,NV của Trường THCS  Quang Lộc dành cho khu cách ly y tế tập trung của xã nhà, 90 suất cơm (trưa 28/3/2020) đến với mọi người được cách ly thật ấm áp.

        132 suất cơm trưa ngày 15/4/2020 của  tập thể CBGV,NV của Trường THCS  Quang Lộc dành cho khu cách ly y tế tập trung của xã Quang Lộc.

 Với việc làm thiết thực của mình, giáo viên trường THCS Quang Lộc đã góp một phần nhỏ của mình, cùng ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Can Lộc chung tay phòng chống dịch bệnh covid- 19, động viên những người trong khu cách ly cảm thấy ấm lòng, có thêm động lực để tuân thủ các quy định về phòng, chống dịch./.


Tác giả: Nguyễn Thị Thu Hằng
Nguồn:thcsquangloc.canloc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website