TRƯỜNG THCS QUANG LỘC - TRI ÂN THẦY CÔ NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2021

TRI ÂN THẦY CÔ NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Thầy cô! Hai tiếng thiêng liêng ấy vang lên tự trong sâu thẳm tâm hồn ta một cách tha thiết khôn nguôi! Làm sao có thể kể xiết công ơn cùng những nổi vất vả của thầy cô.

Xin vạn lần gửi những lời tri ân chân thành đến thầy cô- Những người đã thắp sáng bao ước mơ của lũ học trò. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, thay lời muốn nói Liên đội trường THCS Quang Lộc có những vần thơ, câu chuyện, bông hoa điểm 10 để kính dâng thầy cô.

Các chi đội thi viết báo tường tại lớp, trong đó Giải Nhất: chi đội 8B, Giải Nhì: chi đội 7D, Giải Ba: chi đội 9C, 8D, Giải KK: các chi đội còn lại.

Giải nhất:Chi đội 8B

Giải nhì:Chi đội 7D

Đồng giải ba: chi đội 9C, 8D

Những bông hoa điểm 10:

Một mùa hiến chương thật đặc biệt, không rầm rộ, rộn ràng như những năm trước, nhưng các em đã đem đến cho thầy cô những cảm xúc vô cùng thật là đặc biệt, ý nghĩa. Xin kính chúc các Quý Thầy cô giáo có một ngày lễ vui vẻ, hạnh phúc.

NGƯỜI VIẾT

Nguyễn Thị Hằng