• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THCS QUANG LỘC!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Nâng cao nhận thức ATGT và cách phòng chống ma túy cho CBGV và HS

Chiều ngày 26/9, Trường  THCS Quang Lộc phối hợp với Công an  huyện Can Lộc tổ chức buổi tuyên truyền về an toàn giao thông, phòng chống ma túy cho cán bộ, giáo viên và học sinh của trường.

 Đến dự buổi tuyên truyền An toàn giao thông, phòng chống ma túy  có Đại úy Phạm Minh Tuấn - Đội trưởng đội giao thông  và  Nguyễn   Hào ……. công an huyện Can Lộc  BGH nhà trường, toàn thể các thầy cô giáo và 432 em HS học sinh của trường.

Thông qua buổi tuyên truyền Anh Phạm Minh Tuấn đội Cảnh sát Giao thông đã thông tin tình hình trật tự an toàn giao thông và tai nạn giao thông trên địa  Hà Tĩnh trong thời gian vừa qua. Đồng thời phổ biến, hướng dẫn Luật Giao thông đường bộ như: việc sang đường, đi bộ an toàn; không được chở quá số người quy định trên các phương tiện giao thông; là học sinh THCS  đi xe đạp điện đều phải chấp hành đội mũ bảo hiểm theo quy định và đội mũ bảo hiểm đúng cách. và cung cấp cho học sinh những kiến thức cơ bản về Luật Giao thông đường bộ, giúp các em nâng cao ý thức chấp hành pháp luật. Đồng thời, là một tuyên truyền viên tích cực nhắc nhở người thân trong gia đình, tham gia giao thông đúng quy định, phòng ngừa tai nạn giao thông.

 Và cũng trong buổi tuyền truyền anh Nguyễn Hào Đội Ma túy đã thông tin tình hình nghiện ma túy ở địa bàn Can Lộc và địa bàn Hà Tĩnh trong thời gian qua. Đồng thời phổ biến cách phòng chống ma túy…..

Một số hình ảnh ghi lại buổi tuyên truyền

              

Trong những năm học qua, bên cạnh nâng cao chất lượng dạy học và giáo dục đạo đức cho học sinh, Trường THCS Quang Lộc luôn chú trọng công tác tuyên truyền về an toàn giao thông cho đội ngũ cán bộ, giáo viên và học sinh. Qua đó nhà trường đã cho cán bộ, giáo viên và học sinh ký cam kết không vi phạm an toàn giao thông. Đặc biệt, giáo dục pháp luật về an toàn giao thông được lồng ghép vào các hoạt động ngoại khóa như: buổi chào cờ, hoạt động ngoài giờ lên lớp, sinh hoạt Đội…


Nguồn:thcsquangloc.canloc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website