THCS QUANG LỘC - SƠ KẾT HỌC KỲ 1 – NH 2020 - 2021

Hoà trong không khí của cả nước đang phấn khởi mừng Đảng – mừng xuân, sáng ngày  18/1/2021, trường THCS Quang Lộc long trọng tổ chức buổi lễ sơ kết học kỳ I, năm học 2020 – 2021.

Đến tham dự buổi lễ toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Nhà trường tổ chức sơ kết, đánh giá một cách khách quan, vô tư, chính xác kết quả thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ học kỳ 1 đó là: Toàn trường ổn định về tư tưởng, 100% cán bộ giáo viên, nhân viên đồng thuận nhất trí các nhiệm vụ, kế hoạch nhà trường đề ra, chất lượng, hiệu quả trên tất cả các lĩnh vực công tác và đều hoàn thành  nhiệm vụ được giao:Cụ thể là

Học kỳ 1 đã khẳng định được chất lượng đại trà cũng như chất lượng học sinh giỏi và nhiều lĩnh vực khác trong nhà trường :

KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC CƠ BẢN:

* Chất lượng đại trà: Chất lượng văn hóa:

- Học lực: Loại Giỏi: 46 HS, tỷ lệ 10,7, %; loại Khá: 171 HS, tỷ lệ 39,6   %, loại TB: 195 HS, tỷ lệ  45,1 %; loại Yếu: 20 HS, tỷ lệ 4,6  %

- Hạnh kiểm:  Tốt:  361 HS, tỷ lệ83,6  %; khá: 58 HS, tỷ lệ  13,4 %; TB: 13 HS, tỷ lệ  3 %.

* Kết quả học sinh giỏi:

- Đội tuyển TDTT-ĐK dự thi cấp huyện đạt giải cao: bóng đá xếp Nhất huyện, bóng chuyền Nam xếp Nhất huyện, môn bơi,chạy…

- Có  8  em dự thi HSG Tỉnh và đậu 5 em, trong đó có 1 giải Nhì, 4 giải Ba.

- Có 1 giải KK cuộc thi “ Sáng tạo KHKT”.

Trong buổi sơ kết, BGH nhà trường đã khen thưởng những  thành tích tốt trong học kỳ 1 và nêu lên phương hướng cụ thể về những hoạt động chưa đạt được để cố gắng trong học kỳ II – năm học 2020 – 2021.

Buổi sơ kết đã ghép lại, nhưng đã để lại trong lòng học sinh và giáo viên những cảm xúc và bài học kinh nghiệm khó quên!