• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THCS QUANG LỘC!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

MỘT DẤU ẤN ĐÁNG GHI NHỚ

10 năm liên tục trường THCS Quang Lộc luôn được Chủ tịch UBND huyện trao tặng giấy khen về thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng HSG.

Phát huy truyền thống hiếu học của địa phương, kể từ năm học 2010 – 2011  đến nay, Trường THCS Quang Lộc đã có nhiều giải pháp để từng bước nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, làm tốt công tác bồi dưỡng giáo viên giỏi, phát hiện bồi dưỡng học sinh giỏi các môn. Chất lượng giáo dục đại trà của nhà trường được nâng lên, luôn đứng trong tốp đầu của huyện.

Trong 10 năm liên tục, Trường THCS Quang Lộc đều được được Chủ tịch UBND huyện Can Lộc tặng giấy khen v phong trào bồi dưỡng học sinh giỏi, tập thể cũng như nhiều giáo viên, học sinh của trường đã dành được những phần thưởng xứng đáng.

Kết thúc năm học 2019 – 2020, Trường THCS Quang Lộc có 39 em được công nhận Học sinh giỏi, trong đó có 6 em đạt Học sinh giỏi tỉnh: 1 giải nhì (môn Địa lý), 3 giải ba (môn Văn, Sinh học, Lịch sử), 2 giải Khuyến khích (Địa lý, Hóa học); 33 em ĐKTT cấp huyện.

Sáng ngày 8/7/2020, trong buổi lễ tuyên dương học sinh giỏitrao học bổng bà Nguyễn Thị Cận do UBND huyện Can Lộc tổ chức. Tập thể nhà trường là 1 trong 9 trường THPT, THCS được Chủ tịch UBND tặng giấy khen về thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng Học sinh giỏi. Cô giáo Ngô Thị Kim Dung nhiều năm liên tục được mời dự lễ và nhận thưởng, các em Học sinh đạt từ giải ba cấp tỉnh trở lên cũng đến dự và nhận thưởng.

Một số hình ảnh lưu lại trong buổi lễ  tuyên dương khen thưởng năm học 2019  - 2020

                               Lãnh đạo huyện Can Lộc và Hội Khuyến học tỉnh trao giấy khen của UBND huyện cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong bồi dưỡng HSG.

Đại diện tập thể, GV và HS  nhận thưởng năm học 2019 - 2020 


Nguồn:thcsquangloc.canloc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website