MỘT VIỆC LÀM HẾT SỨC Ý NGHĨA GIÁO VIÊN, HỌC SINH TRƯỜNG THCS QUANG LỘC

Mặc dầu đang trong những ngày nghỉ nhưng nhóm giáo viên Sinh Hóa do thầy giáo Võ Thế Anh làm trưởng nhóm và học sinh giỏi lớp 9 môn Hóa học của Trường THCS Quang Lộc vẫn tích cực, nhiệt tình đến phòng thí nghiệm của trường để nghiên cứu, mua vật liệu về pha chế thành sản phẩm dung dịch nước rửa tay kháng khuẩn để chuẩn bị cho việc đón tất cả học sinh các khối trở lại học tập bình thường vào ngày 4/5/2020.

Sản phẩm của các cô thầy và học sinh làm ra gồm chai nước rửa, dung tích mỗi chai 500ml, đảm bảo yêu cầu chất lượng theo quy định, được dán nhãn rất đẹp và thuận tiện trong việc rửa tay cho các em học sinh. Sản phẩm đủ dùng cho tất cả GBGV, NV và HS  toàn nhà trường.

Việc làm của các thầy cô và học sinh Trường THCS Quang Lộc là rất kịp thời, hiệu quả. Từ các sản phẩm các em tự chế do thầy cô hướng dẫn,các  em làm việc rất sây mê, hào hứng, từ việc nhỏ đó góp phần cho việc phòng chống Covid – 19. Cũng từ đây các em tự tin hơn,yêu thích môn Hóa học nhiều hơn.

Tác giả: Nguyễn Thị Thu Hằng - HT