Trường THCS Quang Lộc sẵn sàng đón học sinh đi học trở lại

Sau một thời gian dài phải tạm nghỉ học để phòng chống dịch bệnh Covid – 19, Trường THCS Quang Lộc, huyện Can Lộc sẵn sàng đón học sinh đi học trở lại vào ngày 27/4/2020.

Giáoviên Trường THCS Quang Lộc vẫn thực hiện đầy đủ các nội dung công việc theo chỉ đạo của Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Can Lộc.

Nhà trường đã tổ chức dạy học online các môn Toán, lý, hóa, văn,… cho học sinh đủ các khối, các lớp; lắp đặt hệ thống vòi nước rửa tay thuận tiện; tổ chức vệ sinh trường lớp sạch sẽ; cắt cử, phân công CBGV,NV  trực nhật đều đặn, đảm bảo an toàn. Đặc biệt  là thư viện nhà trường luôn mở cửa theo đúng lịch quy định để HS có nhu cầu cần mượn tài liệu tham khảo, sắp xếp bố trí lại thư viện hợp lý và đẹp hơn.

Một số hình ảnh lưu lại hoạt động nhà trường trong các ngày HS nghỉ dịch Covid – 19

Hoạt động dạy học online

Hoạt động thư viện

Hệ thống rửa tay cho CBGV, NV và HS

Hình ảnh CB- GV,NV, trực trường và vệ sinh trường lớp

Theo kế hoạch của UBND tỉnh và của ngành Giáo dục - Đào tạo, học sinh khối lớp 9 và lớp 12 sẽ đi học trở lại vào ngày 27/4/2020, học sinh các khối còn lại sẽ đi học bình thường từ ngày 04/5/2020.

Hiện nay, Trường THCS Quang Lộc đã sẵn sàng đón học sinh đi học trở lại theo đúng chỉ đạo của cấp trên./.

Tác giả: Nguyễn Thị Thu Hằng