• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THCS QUANG LỘC!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS QUANG LỘC - CHUYỂN ĐỔI SỐ ĐỂ XÂY DỰNG THÀNH CÔNG MỘT XÃ HỘI HỌC TẬP MỚI

  "Chuyển đổi số để xây dựng thành công một xã hội học tập mới" là chủ đề của "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021"

      Nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào học tập sâu rộng trong các tầng lớp Nhân dân, giúp nâng cao nhạn thức của người dân về vai trò của chuyển đối số với việc học tập suốt đời; tăng cường trách nhiệm và huy động được sự quan tâm, lực lượng xã hội trong việc tận dụng các nền tảng công nghệ nhằm đa dạng hoá các kênh và công cụ học tập suốt đời, đáp ứng nhu cầu học tập của người dân trong bối cánh dịch COVOD-19 đang diễn biến phức tạp, ngày 10 tháng 09 năm 2021 Sở GD&ĐT Hà Tĩnh đã ban hành kế hoạch số 1730/KH-SGDĐT về việc Tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021. UBND huyện Can Lộc đã ra kế hoạch 3343/KH-UBND hướng dẫn thực hiện hoạt động Tuần lễ học tập suốt đời năm 2021.

      Nhân dân ta có một truyền thống hiếu học từ ngàn đời nay, đó là một nét đẹp văn hoá trong tâm hồn của mỗi con người . Dân tộc ta coi trọng việc học, dù khó khăn đến đâu cũng cố gắng khắc phục để được học.

      Cũng như lãnh tụ Hồ Chí Minh kính yêu của chúng ta sinh thời NGgười hết sức chăm lo sự nghiệp giáo dục. Người nói:" Tôi có một ham muốn. Ham muốn đến tột cùng là làm sao cho dân ta ai cũng có cơm ăn, áo mặc, ai cũng được học hành". Người từng dạy:" Dù khó khăn gian khổ đến đâu cũng phải cố gắng thi đua dạy tốt, học tốt".

     Việc học hành là quyênd lợi là nghĩa vụ không chỉ của riêng ai, không chỉ giới hạn ở một độ tuổi nào. Mục đích học tập, chương trình học tập, loại hình học tập thì phong phú, đa dạng. Thời gian học ngắn, dài khác nhau, nơi học, địa điểm học. Vì vậy mà cũng đa dạng. Độ tuổi học tuổi theo loại hình học tập mà quy định hoặc không quy định. Nhưng dù bất kì loại hình học tập nào thì nhu cầu học tập của mỗi con người là không có giới hạn về thời gian và tuổi tác đó chính là việc học suốt đời của mỗi con người.

    Trong khôngg khí cả nước hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời, từ ngày 01/10 đến ngầy 07/10/2021 với chủ đề:" Chuyển đổi số để xây dựng thành công một xã hội học tập mới".

 

 

các thành viên trong câu lạc bộ sách sống tham gia đọc sách hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời

 

 

 

 

 

Content

                                                                                                                                                                    NGƯỜI VIẾT

 

 

                                                                                                                                              NGUYỄN THỊ HẰNG

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Nguồn:thcsquangloc.canloc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website