• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THCS QUANG LỘC!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS QUANG LỘC - HƯỞNG ỨNG CHÀO MỪNG 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM!

Giải bóng chuyền cán bộ, giáo viên, nhân viên chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 thành công tốt đẹp

Thực hiện Kế hoạch số 423/KH-PGDĐT ngày 21 tháng 10 năm 2020 của phòng Giáo dục đào tạo huyện Can Lộc, về việc tổ chức giải Bóng chuyền chào mừng 75 năm nền giáo dục cách mạng,38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. ), Phòng Giáo dục và Đào tạo và LĐLĐ huyện phối hợp tổ chức giải bóng chuyền cán bộ, giáo viên, công nhân viên của các trường trong toàn huyện.

Hưởng ứng tin thần đó, Trường THCS Quang Lộc tổ chức thành công giải bóng chuyền hơi Nữ CBGVNV và Bóng chuyền Nam.

 

                                        

Việc tăng cường thực hiện công tác xã hội hoá thể thao, phát huy mọi nguồn lực trong nhân dân cũng cần được chú trọng hơn để đưa môn bóng chuyền hơi nói riêng và phong trào thể thao quần chúng nói chung ngày càng phát triển. Cùng với các môn thể thao khác, sự phát triển của môn bóng chuyền hơi đã khẳng định chủ trương đúng đắn của Đảng và Nhà nước về đẩy mạnh phát triển thể thao quần chúng, và qua đó, thấy được ý nghĩa thiết thực của phong trào"Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại

Sau vòng loại, trong các ngày 08/11/2020 đã diễn ra các trận đấu chung kết Bóng chuyền hơi nữ, bóng chuyền nam với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, trong các trận đấu có nhiều pha bóng hay, gay cấn, đẹp mắt đã tạo nên không khí, vui tươi, đầy kịch tính giữa các đội bóng.

Chụp ảnh lưu niệm với đội bạn

                                      Trao giải ba cho các đội bóng chuyền nữ - cụm Trà Sơn

Thông qua giải, nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục, thể thao của cán bộ, giáo viên các nhà trường, góp phần nâng cao chất lượng công tác giáo dục thể chất, giữ gìn sức khỏe, phục vụ tốt hơn cho công tác giáo dục đào tạo và xây dựng nếp sống văn hóa vui tươi, lành mạnh. Đồng thời, cũng là dịp để các đơn vị, CB-GV-NV các trường tăng cường giao lưu, học tập kinh nghiệm, thắm tình đồng nghiệp lẫn nhau. Là sân chơi  bổ ích, sau giờ đứng trên bục giảng, tạo động lực thêm yêu và gắn bó với nghề trồng người mà Đảng và Nhà Nước đã giao.

 

                                                                                   Người viết: Lê Thị Hoa

 


Nguồn:thcsquangloc.canloc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website