THƯ VIỆN TRƯỜNG THCS QUANG LỘC - GIỚI THIỆU SÁCH CHÀO MỪNG 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM !

CHỦ ĐỀ THÁNG 11: TÔN SƯ TRỌNG ĐẠO - TRI ÂN THẦY CÔ

Từ xa xưa đến nay, nghề dạy học luôn là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý của xã hội, được xã hội trân trọng, tôn vinh và dành cho những tình cảm tốt đẹp nhất. Thầy cô là những kĩ sư tâm hồn, suốt cuộc đời thầm lặng như "người chở đò đưa" khách qua sông, đưa các thế hệ học trò đến bến bờ tri thức.

Các em học sinh thân mến! Thầy cô giáo là những đã âm thầm lặng lẽ cống hiến cho sự  nghiệp trồng người, những người mang đến không chỉ nguồn kiến thức vô hạn mà còn có cả niềm vui, nguồn động viên cho mỗi chúng ta. Các thầy cô giáo là nguồn cảm hứng bao la cho biết bao nhiêu nhà văn, nhà thơ, nhạc sĩ đã dùng ngòi bút và những ca từ hay để viết những bài ca, bài thơ mang đậm tình nghĩa thầy trò.

" Dẫu đếm hết sao trời đêm nay

Dẫu đếm hết lá mùa thu rơi

Nhưng ngàn năm, làm sao

Em đếm hết công ơn người thầy".

Hòa chung với không khí vui tươi chào đón ngày lễ lớn,ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, để tri ân thầy cô, thư viện Trường THCS Quang Lộc phát động phong trào cho các em trong Câu Lạc Bộ Sách Sống giới thiệu sách tại các lớp gửi đến quý Thầy cô!

EM ĐÀO HIỂN DƯƠNG - LỚP 7A
GTS: TRÁI TIM NGƯỜI THẦY

EM: TRẦN THỊ KIỀU CHINH - LỚP 7D
GTS: TÌNH THẦY TRÒ

EM: TRẦN THỊ ANH THƯ - LỚP 7B
GTS: TRUYỆN KỂ VỀ NHỮNG TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC

Trên đây chỉ là một trong số những câu chuyện cảm đông. Các em hãy tìm đọc để hiểu thêm tình cảm mà các thầy cô luôn dành cho chúng ta như thế nào nhé. Qua đó các bạn hãy biết trân trọng hơn thời gian quý giá để học tập và rèn luyện sao cho xứng đáng với tấm lòng và sự kỳ vọng của các thầy cô.

Những cuốn sách trên có ở giá sách thư viện trường THCS Quang Lộc.Hân hạnh được phục vụ các em!

Một lần nữa kính chúc quý Thầy cô cùng các em có một ngày lễ tràn đầy niềm vui, ý nghĩa!

NHÂN VIÊN THIẾT BỊ

Nguyễn Thị Hằng