15:04 ICT Thứ sáu, 23/08/2019

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 33


Hôm nayHôm nay : 196

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 5678

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 237675

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Đoàn - Đội

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS QUANG LỘC THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP!

Thứ tư - 03/10/2018 22:33
ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS QUANG LỘC THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP!

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS QUANG LỘC THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP!

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019, được sự chỉ đạo của Cấp ủy, BGH nhà trường, chiều ngày 29 tháng 9 năm 2018, Liên đội trường THCS Quang Lộc đã tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2018 - 2019.
         Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018- 2019, được sự đồng ý của Cấp ủy, BGH nhà trường, chiều ngày 29 tháng 9 năm 2018, Liên đội trường THCS Quang Lộc tổ chức thành công Đại hội Liên đội năm học 2018- 2019.
       Về dự Đại hội Liên đội có 407  đội viên đến từ 14 chi đội, có Chị Nguyễn Thủy – Chủ tịch Hội Đồng Đội Huyện + P.Bí thư Huyện Đoàn Can Lộc; anh Thân Viết Trí – Bí thư Đoàn xã Quang Lộc; Cô Nguyễn Thị Thu Hằng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường;  cùng các thầy giáo, cô gáo và các huynh trưởng của 14 chi đội  cũng có mặt đầy đủ.
       Ngay từ phần thực hiện nghi lễ chào cờ và giới thiệu đại biểu, Ban chỉ huy Liên đội đã tiến hành rất bài bản, tự tin, tạo dấu ấn tốt cho người tham dự. Tiếng trống Đội, lời bài hát Quốc ca, Đội ca vang rền khắp sân trường thể hiện nhiệt huyết của tuổi trẻ giúp không khí Đại hội thêm sôi nổi mà trang trọng, thiêng liêng, giúp các đội viên tự tin thực hiện chủ đề năm học mới:"Thiếu nhi Việt Nam học tập tốt, rèn luyện chăm " Đặc biệt Đại hội Liên đội lần này, báo cáo tổng kết công tác đội năm học 2017 – 2018 và dự thảo chương trình hoạt động của Liên đội trong năm học 2018- 2019 đã được  hình thức sân khấu hoá, các tham luận của các chi đội được viết dưới dạng tiểu phẩm, đây là một hình thức mới hấp dẫn lôi cuốn, sinh động, nhưng đã làm nổi bật được nội dung báo cáo:Trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017- 2018, Liên đội trường THCS Quang Lộc đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ có  6 đội viên đạt HSG Tỉnh, 79 đội viên đạt HSG Huyện các môn,.... Liên đội đã tổ chức được nhiều hoạt động có ý nghĩa giáo dục sâu sắc, đồng thời tạo được nhiều sân chơi bổ ích tạo môi trường tốt cho các bạn đội viên học tập, rèn luyện. Kết thúc năm học, Liên đội  được xếp xuất sắc cấp huyện.
       Trong đại hội, các ý kiến tham luận đến từ các chi đội đã được  góp phần bổ sung vào Báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017- 2018, dự thảo chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018- 2019 với nhiều nội dung quan trọng, thiết thực.
       Tại Đại hội, cô Nguyễn Thị Thu Hằng- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và biểu dương những thành tích đã đạt được của Liên đội, đồng thời giao trách nhiệm cho toàn Liên đội phải thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2018- 2019; Cô tin tưởng trong năm học này, Liên đội trường THCS Quang Lộc sẽ tiếp tục tạo dấu ấn tốt trong các mặt hoạt động.
       Thay mặt Hội đồng Đội huyện Can Lộc, Chị Nguyễn Thị Thủy – Chủ tịch hội đồng Đội  + P.Bí thư Huyện Đoàn, đánh giá cao những những kết quả Liên đội đã đạt được trong năm học 2017- 2018, đồng thời định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm học mới, kêu gọi các em đội viên ra sức thi đua rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, góp phần xây dựng Liên đội và nhà trường ngày càng vững mạnh. Chị bày tỏ sự tin tưởng trong năm học này Liên đội tiếp tục thực hiện tốt kế hoạch hoạt động, giữ vững danh hiệu thi đua mà Liên đội đã đạt được trong các năm học vừa qua.
        Sau khi BCH Liên đội năm học 2017- 2018 trả nhiệm vụ, Đại hội đã sáng suốt lựa chọn bầu ra BCH Liên đội năm học 2018- 2019 gồm 14 đội viên. Đại hội tin tưởng trong năm học này, với năng lực, sự nhiệt tình, sáng tạo, các bạn trong BCH Liên đội khóa mới sẽ phát huy hết khả năng của mình để phấn đấu đưa Liên đội đạt nhiều thành tích trong Công tác Đội và phong trào thiếu nhi huyện Can Lộc, phấn đấu danh hiệu Liên đội Xuất sắc cấp tỉnh.
      Thư kí Đại hội đã thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2018- 2019 về các mặt công tác cũng như thực hiện các phong trào thi đua, Đại hội đã thống nhất cao và đưa dự thảo chương trình hoạt động của Liên đội thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện.

  Một số hình ảnh Đại hội

Các hình ảnh chào mừng đại hội
Báo cáo năm học 2017 - 2018 và chương trình hoạt động
của Liên Đội năm học 2018 - 2019 được "Hình thức sân khấu hóa" 
Được các em thể hiện dưới dạng dân ca
Các tham luận
đại diện cho các chi đội được thể hiện dưới dạng tiểu phẩm


Chị Nguyễn Thị Thủy -  Chủ tịch Hội Đồng Đội Huyện
Phát biểu chỉ đạo tại Đại HộiBan chấp hành Liên Đội lên nhận nhiệm vụ

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thu Hằng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN BÀI MỚI NHẤT

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG