15:01 ICT Thứ sáu, 23/08/2019

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 10


Hôm nayHôm nay : 169

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 5651

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 237648

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Đoàn - Đội

Sôi nổi các hoạt động “Tiến bước lên Đoàn”

Thứ hai - 26/03/2018 22:20
Sôi nổi các hoạt động “Tiến bước lên Đoàn”

Sôi nổi các hoạt động “Tiến bước lên Đoàn”

Chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2018) Hòa trong không khí tuổi trẻ cả nước đang tổ chức nhiều hoạt động chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2018), hôm nay 26/03 Liên đội trường THCS Quang Lộc đã tổ chức Ngày hội “Tiến bước lên Đoàn” rất sôi nổi. Ngày hội đã tạo động lực mạnh mẽ cho các em phấn đấu, rèn luyện đạo đức, học tập. Đồng thời, đây cũng là một nội dung hoạt động ý nghĩa nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.
Tham gia ngày hội “Tiến bước lên Đoàn”, có BGH nhà trường, tất cả các thầy, cô giáo và 456 em học. Tất cả các em được tham gia nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao với các hình thức tổ chức phong phú, đa dạng  như: đồng diễn Nghi thức Đội, đồng diễn Võ cổ truyền và rất nhiều trò chơi vui, mới lạ...

Một số hình ảnh ngày hội “Tiến bước lên Đoàn”
         Ngày hội “Tiến bước lên Đoàn” đã tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi trong các Liên Đội. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm nâng cao ý thức phấn đấu của thiếu nhi toàn trườn mong muốn được đứng trong hàng ngũ của Đoàn, trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Ngày hội là một hoạt động có ý nghĩa, qua đó nhằm tiếp thêm ngọn lửa nhiệt huyết của Đoàn, khơi dậy trong các em niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh.            
          Có thể thấy rằng, các hoạt động “Tiến bước lên đoàn” nhà Trường đã giáo dục các em lòng tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh. Qua đó, hoạt động cũng tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, giúp các em có ý chí vươn lên trong học tập, mai này sẽ là người có ích cho đất nước, cho quê hương./.
 

Tác giả bài viết: Thu Hằng - HT

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN BÀI MỚI NHẤT

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG