17:26 ICT Thứ ba, 25/06/2019

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 9


Hôm nayHôm nay : 160

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 5072

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 224463

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật » Tin Nhà trường

BÁO CÁO PHONG TRÀO THI ĐUA 2014-2015, PHÁT ĐỘNG THI ĐUA 2015-2016

Thứ hai - 24/08/2015 16:14
BÁO CÁO HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN NĂM HỌC 2015-2016
       CĐ GD  CAN LỘC                           CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM 
CĐ THCS QUANG LỘC                          Độc lập – Tự do – Hạnh phúc.

       
   
 

Báo cáo
Tổng kết phong trào thi đua năm học 2014-2015
 phát động các phong trào thi đua năm học 2015-2016
 
PHẦN THỨ NHẤT:
BÁO CÁO TỔNG KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA NĂM HỌC 2014-2015
Thực hiện chủ đề “Năm học tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục, tiếp tục thực hiện các cuộc vận động của Đảng và của ngành. Là năm học mà toàn Nghành GD tiếp tục thực hiện các phong trào thi đua và các cuộc vận động lớn. Trong năm học 2014 -2015 trường THCS Quang Lộc  cùng với công đoàn nhà trường đã phát động và thực hiện các phong trào thi đua trong toàn đơn vị một cách có hiệu quả
Năm học 2013-2014, CĐ trường THCS Quang Lộc tổ chức và tuyên truyền tới toàn thể CBGV, CNV một cách tích cực, hiệu quả việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” và phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Khích lệ học sinh tích cực tham gia học tập, rèn luyện và đánh giá khả năng lao động trí tuệ trong từng hoạt động. Nội dung của các cuộc vận động, phong trào thi đua được gắn liền với các hoạt động của mỗi cá nhân, tổ chức đoàn thể trong nhà trường bằng những việc làm thiết thực, cụ thể .
1. Phong trào thi đua dạy tốt học tốt:
Nhà trường và công đoàn đẩy mạnh cuộc vận động dân chủ hoá trường học gắn liền với phong trào thi đua “Hai tốt”,  thực hiện Luật thi đua khen thưởng mới, tăng cường việc đăng ký danh hiệu thi đua ngay từ đầu năm học.
          Công đoàn đã phối hợp với chuyên môn  tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy, ứng dụng CNTT, làm đồ dùng dạy học, phong trào viết sáng kiến kinh nghiệm, tổ chức các đợt thao giảng( 20/10, 20/11, 8/3) khuyến khích  GV giảng dạy bằng giáo án điện tử.
Công tác  bồi dưỡng học sinh giỏi luôn được nhà trường quan tâm. Đặc biệt, trong năm qua trường xếp thứ 4 toàn Huyện về học sinh giỏi, có nhiều đội tuyển học sinh giỏi xếp thứ hạng cao như: địa 9,casio8,9 , toán 6,7,8,9; sinh 9; tiếng Anh 7…. Tiêu biểu là các đ/c Dung, Hằng, Thành, Huệ , Lê, Thủy…
+ Tham gia cuộc thi Vận dụng kiến thức liên môn giải quyết vấn đề thực tiển kết quả đạt giải nhất quốc gia; "Tìm hiểu  về anh Lý Tự Trọng"  nhân  dịp kỉ niệm 100 năm ngày sinh anh Lý Tự Trọng đạt giải KK cấp tỉnh.
 2. Tiếp tục chỉ đạo thực hiện Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và cuộc vận động “Hai không” với 4 nội dung, cuộc vân động "Mỗi thầy, cô giáo là tấm gương sáng về đạo đức, tự học và sáng tạo".
         Ban chấp hành Công đoàn nhà trường đã phối hợp với chuyên môn chỉ đạo thực hiện cuộc vận động "Hai không" ngăn chặn và đẩy lùi tiêu cực, bệnh thành tích trong giáo dục. Tăng cường phối hợp với gia đình, xã hội đẩy mạnh các hoạt động ngoài giờ lên lớp để ngăn ngừa các tệ nạn xã hội xâm nhập vào nhà trường; tiếp tục vận động cán bộ, đoàn viên tham gia và thực hiện tốt cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” gắn với cuộc vận động "Mỗi thầy, cô giáo là tấm gương sáng về đạo đức, tự học và sáng tạo"; tập trung xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh…
Đội ngũ cán bộ và đoàn viên đã nhận thức đúng đắn về cuộc vận động; đa số cán bộ, đoàn viên đồng tình và hưởng ứng bằng những việc làm cụ thể, phù hợp với tình hình hoạt động của đơn vị. Các cấp uỷ đảng, chính quyền địa phương, các đoàn thể; đặc biệt là cha mẹ học sinh đã hiểu được mục tiêu, ý nghĩa cuộc vận động, đồng thuận và tạo điều kiện hỗ trợ nhà trường trong việc triển khai thực hiện cuộc vận động này.
Công đoàn thường xuyên động viên ĐVGV tích cực tự học để năng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ: Hiện nay toàn trường có 29/29 đ/c có trình độ đạt chuẩn, 28/29 đ/c trình độ trên chuẩn .
3. Cuộc vận động “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”:
 Công đoàn và chuyên môn đã tổ chức đăng ký “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”,
- Cùng với chuyên môn tuyên truyền đến GV, phụ huynh HS thông qua các buổi sinh hoạt tập thể,  qua các tổ chức trong nhà trường như: Đoàn Đội ; tổ chức thi tìm hiểu về nội dung xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực. Tổ chức cho giáo viên, học sinh viết cam kết thực hiện cuộc vận động, đã xây dựng kế hoạch cụ thể để thực hiện tốt cuộc vận động
+ Xây dựng trường, lớp xanh, sạch đẹp, an toàn:
- Sân  trường an toàn, sạch sẽ, có cây xanh thoáng mát và ngày càng đẹp hơn,  phòng  học đủ ánh sáng, bàn ghế hợp lứa tuổi học sinh. Cùng các đoàn thể, tổ chức để các em trồng cây nhân  dịp đầu xuân và chăm sóc cây xung quanh khu vực trường học.
+ Dạy và học có hiệu quả, phù hợp với đặc điểm lứa tuổi của học sinh tại địa phương xã nhà, giúp các em tự tin trong học tập.
- Đội ngũ giáo viên đã tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy và hướng dẫn tự học có tác dụng khuyến khích sự chuyên cần, chủ động, ý thức vươn lên và sáng tạo của học sinh, góp phần hình thành khả năng tự học của học sinh. Chỉ đạo tốt công tác phụ đạo học sinh yêú  kém
- Tổ chức các hoạt động văn nghệ, thể thao theo các buổi sinh hoạt 15 phút, sinh hoạt tập thể của Đội theo các chủ điểm năm học 20/11, 26/3, 19/5… khuyến khích sự tham gia chủ động, tự giác của học sinh. 
          - Bằng nhiều hình thức hoạt động, ngay từ đầu năm học, CĐ đã phối hợp với các tổ chức đoàn thể trong nhà trường tổ chức các hoạt động thiết thực góp phần nâng cao chất lượng dạy và học.
4. Các hoạt động khác.
-  Đoàn viên c«ng ®oµn ®· kÕt hîp víi tổ chức Đội thắp hương tưởng niệm đài tưởng niệm của xã nh©n ngµy 27/7, 22/12.
- Công đoàn - Công tác xã hội, công tác từ thiện luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cán bộ, viên chức nhà trường ;  Ủng hộ nạn nhân chất độc da cam 1 ngày lương, ủng hộ quỹ “ Mái ấm Công đoàn quỹ “ Phòng chống bão lũ và giảm nhẹ thiên tai ”, . Đặc biệt, trong năm qua Công đoàn đã phát động quyên góp quỹ để ủng hộ CBGV và học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với 30 suất  quà tổng trị giá 7.100.000đ. Riêng đ/c Hà( GV ốm đau lâu dài), Công đoàn đã quyên góp được tổng số tiền: 3.300,000đ để hỗ trợ hàng tháng cho đ/c. Mặt khác, hàng tháng Công đoàn còn cử người đến động viên, thăm hỏi và giúp đỡ.
Bên cạnh đó phong trào TDTT, VHVN cũng được ĐVCĐ tham gia một cách tích cực. kết quả là dành được giải nhất cụm, giải khuyến khích cấp Huyện.
Tiêu biểu cho phong trào này : có đ/c Đồng, Minh, Chính, Thành, Lê,Thích , Bích…và sự quan tâm của BGH nhà trường, bộ phận tài vụ , đặc biệt sự ủng hộ nhiệt tình của CBGV , nhiều đ/c vừa ủng hộ cả tinh thần, vật chất cho phong trào.
          - Với sự nổ lực của toàn thể CBGV và sự quan tâm của ngành cũng như địa phương, năm học vừa qua, tập thể nhà trường, CĐ và tất cả các tổ chức trong nhà trường đều dành được thành tích xuất sắc:
* Về danh hiệu tập thể
-         Chi bộ trong sạch vững mạnh
-         Trường đạt danh hiệu: Tập thể LĐTT .
-         Công đoàn vững mạnh
-         Liên đội xuất sắc
-   2 tæ tiªn tiÕn xuÊt s¾c ....
-   HSG xếp thứ 4 toàn Huyện
* Về danh hiệu cá nhân:
-         CSTĐ cấp cơ sở : 4 đ/c .
-         Được UBND Huyện tặng Giấy khen  : 01
* Một số hạn chế:
- Kết quả thi đua chưa được gắn kết chặt chẽ với việc nâng cao chất lượng và hiệu quả của công tác dạy học và giáo dục giáo dục.
- Việc triển khai, tổng kết động viên các cá nhân đạt nhiều thành tích đôi khi chưa kịp thời, gương điển hình chưa được nhân rộng,…
- Công tác thi đua của một số đồng chí còn chưa nhiệt tình và còn mang nặng tính hình thức.
- Tập thể đang còn cá nhân vi phạm chính sách dân số- KHHGĐ
 
 
 
 
 
 
PHẦN THỨ HAI
              PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO THI ĐUA NĂM HỌC 2015-2016
 
Căn cứ Thông tư Số 12/2012/TT-BGDĐT ngày 03/4/2012 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn công tác thi đua, khen thưởng trong ngành Giáo dục;
Căn cứ hệ thống các văn bản trong tài liệu hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục trung học năm học 2015-2016 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh, Phòng Giáo dục- đào tạo can Lộc;
Căn cứ vào kế hoạch phát triển giáo dục năm học 2015-2016 của trường THCS Quang Lộc;
Công đoàn nhà trường phát động các phong trào thi đua năm học 2015 – 2016 tới các đồng chí như sau:
         I.  MỤC ĐÍCH CỦA PHONG TRÀO THI ĐUA.
1. Tổ chức phong trào thi đua nhằm tạo động lực động viên, khuyến khích các tập thể, cá nhân phát huy truyền thống yêu nước, hăng hái thi đua “dạy tốt, học tốt”, năng động, sáng tạo, vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển giáo dục và đào tạo năm  học  2014-2015.
2. Qua phong trào thi đua phát hiện ra những tấm gương tập thể và cá nhân điển hình tiên tiến để nhân diện rộng trong toàn nhà trường, góp phần xây dựng trường THCS Quang Lộc ngày một  phát triển toàn diện.
         II. NỘI DUNG PHONG TRÀO THI ĐUA.
1. Tích cực triển khai Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW ngày 04 tháng 11 năm 2013 Hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo. Tiếp tục thực hiện có hiệu quả nội dung các cuộc vận động, các phong trào thi đua của ngành bằng những việc làm thiết thực, hiệu quả, phù hợp, gắn với việc đổi mới hoạt động giáo dục của nhà trường, rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống của cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh .
- Tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, gắn với việc triển khai thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” , đặc biệt là giáo dục đạo đức, nhân cách và kỹ năng sống cho học sinh; củng cố và tăng cường niềm tin của đội ngũ giáo viên, học sinh và phụ huynh vào sự lãnh đạo của Đảng.
- Tiếp tục đẩy mạnh và nâng cao hiệu quả cuộc vận động “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng, thực hiện tốt Quy định về đạo đức nhà giáo; tự học về công nghệ thông tin, ngoại ngữ  và có giải pháp đổi mới trong dạy học và công tác;
- Đẩy mạnh phong trào thi đua “Hai tốt ”, phong trào lao động sáng tạo, ứng dụng công nghệ thông tin vào đổi mới phương pháp dạy học và quản lý. Tập trung đổi mới công tác quản lý, đổi mới phương pháp dạy học, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; tổ chức tốt các phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm học 2014 - 2015.
-  Tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Hai không” với 4 nội dung, cải tiến công tác thi đua để hoàn thành cơ bản nội dung Chỉ thị 33/2006/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về chống tiêu cực và khắc phục bệnh thành tích trong giáo dục;
2. Nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong việc học tập và thực hiện nghiêm túc các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước nhằm nâng cao nhận thức trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của ngành, của địa phương trong giai đoạn mới, góp phần ngăn chặn tình trạng vi phạm đạo đức đối với nhà giáo và bạo lực học đường trong học sinh; tình trạng dạy thêm, học thêm sai quy định; tình trạng lạm thu…, và hạn chế tối đa tình trangj vi phạm chính sách DS-KHHGĐ.
3. Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và trong dạy học. Tích cực đổi mới kiểm tra đánh giá thúc đẩy đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới toàn diện nhà trường. Tham gia thi GV giỏi các cấp ; Đẩy mạnh đổi mới quản lý giáo dục, trong đó tập trung đổi mới cơ chế tài chính, cải cách hành chính, tăng cường công tác thanh tra;
           4. Huy động sức mạnh tổng hợp, phát huy tốt những thành tích về phổ cập giáo dục, không ngừng nâng cao chất lượng phổ cập giáo dục THCS; nâng cao mặt bằng dân trí, đảm bảo chất lượng nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa; phổ cập tin học, ngoại ngữ cho học sinh; giữ vững kết quả về tỉ lệ tốt nghiệp. Nâng cao số lượng và chất lượng học sinh giỏi Huyện, Tỉnh.
5. Tổ chức thực hiện sâu rộng cuộc vận động "Dân chủ - Kỷ cương - Tình thương - Trách nhiệm" mà trọng tâm là triển khai thực hiện 3 công khai (chất lượng đào tạo; các điều kiện CSVC, đội ngũ GV; thu chi tài chính) và 4 kiểm tra (việc phân bổ và sử dụng ngân sách GDĐT; việc thu và sử dụng học phí trong các nhà trường; việc sử dụng các khoản đóng góp tự nguyện của người dân và các tổ chức cho nhà trường; việc thực hiện chương trình kiên cố hóa trường, lớp và xây dựng nhà công vụ cho GV), giữ vững kỷ cương, sống có trách nhiệm, tất cả vì học sinh thân yêu; đẩy lùi các hiện tượng tiêu cực trong lĩnh vực giáo dục.
           6. Tăng cường các hoạt động xã hội, sáng tạo trong vận dụng các chủ trương chính sách để tạo nguồn lực, giải pháp chăm lo và nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ giáo viên trong đơn vị. Tích cực đẩy mạnh phong trào xã hội hoá giáo dục.
7. Tập trung xây dựng tổ chức chính trị xã hội trong đơn vị. Đẩy mạnh công tác xây dựng Đảng, thông qua phong trào thi đua dạy tốt học tốt kịp thời phát hiện, bồi dưỡng và giới thiệu cho Đảng những đoàn viên ưu tú để Đảng xem xét kết nạp; Tiếp tục củng cố, xây dựng và nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức công đoàn, đoàn, đội trong  nhà trường.
 
 
 
8. Đổi mới công tác thi đua khen thưởng theo hướng thiết thực, hiệu quả, đúng Luật. Tăng cường công tác tuyên truyền trong thi đua khen thưởng, phát  hiện các nhân tố mới, các điển hình tiên tiến để khen thưởng kịp thời.
 9. Luôn có ý thức xây dựng tập thể, xây dựng trường lớp, giữ gìn mối đoàn kết trong chi bộ nhà trường, và trong các đoàn thể, đưa các phong trào của nhà trường ngày một đi lên , giữ vững danh hiệu trường chuẩn Quốc gia.
* Các chỉ tiêu cơ bản phấn đấu trong năm học 2015-2016
 * Chỉ tiêu thi đua:
+ Về cá nhân:     
                   * Bằng khen của UBDN  tỉnh: 02 đ/c
                    * Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở: 05 đ/c   
                   * Lao động tiên tiến:   80%; Xếp loại đạt yêu cầu: 20%
                   * HSG:    Xếp thứ 3-5/ 15 trường THCS
                     * Tuyển sinh:  Xếp thứ 60- 70 của Tỉnh; thứ 3-5/15 trường THCS
+ Về tập thể:          
     * Tập thể trường đạt:“Tập thể lao động tiên tiến xuất sắc cấp tỉnh”
    * Công Đoàn đạt: Công đoàn vững mạnh xuất sắc.
   * Đoàn, Đội đạt: Liên Đội xuất sắc
   * Chi bộ đạt: “ Chi bộ trong sạch vững mạnh”:
   * 3 Tổ Tiến tiến xuất sắc.
             * 14 lớp tiên tiến, trong đó có 4 lớp tiên tiến xuất sắc.
III. TỔ CHỨC, THỰC HIỆN PHONG TRÀO THI ĐUA.
     1. Tuyên truyền, giáo dục
- Tuyên truyền, vận động toàn thể CBGV, CNV và học sinh trong nhà trường nhận thức đúng đắn về mục đích của các phong trào thi đua và thực hiện một cách tích cực, hiệu quả các cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” và phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. phong trào thi đua “Hai tốt ”, việc thực hiện “ Dân chủ - Kỷ cương – Tình thương – Trách nhiệm” góp phần ngăn chặn tình trạng vi phạm đạo đức đối với nhà giáo và bạo lực học đường trong học sinh.
- Tuyên truyền, vận động CBGV, NV thực hiện nghiêm túc các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước. Đặc biệt thực hiện nghiêm túc chính sách DS-KHHGĐ.
2Phát động thi đua.
- Toàn thể CBGV, CNV và học sinh trong nhà trường bằng những việc làm thiết thực, cụ thể thực hiện một cách nghiêm túc các nội dung của các cuộc vận động, phong trào thi đua như việc .“Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” Thi đua xây dựng môi trường xanh - sạch - đẹp: xây dựng nhà trường có một khuôn viên đảm bảo cho việc giảng dạy của giáo viên cung như hoạt động học tập và vui chơi của HS. Thi đua nuôi con khoẻ - dạy con ngoan, xây dựng gia đình hạnh phúc.
Thời gian thi đua từ ngày 05/9/ 2015 đến ngày 30/ 5/ 2015, chia làm 2 chặng
* Giai đoạn 1. Từ ngày 05/ 9/2015 đến ngày 31/12/ 2015.
          - Tổ chức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 với khẩu hiệu “ Nữ CBCC – VC trường THCS Quang Lộc tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”
- Thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm  33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2015) với khẩu hiệu “ CBCC – VC trường THCS Quang Lộc năng động – sáng tạo trong công việc”,
- Thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm  71 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2015). 100% CB- GV- NV trường THCS Quang Lộc quyết tâm trở thành những chiến sỹ kiên trung trên mặt trận Văn hóa Giáo dục.
- Phấn đấu hoàn thành kế hoạch, chỉ tiêu, nhiệm vụ trong học kì I năm học 2015-2016.
* Giai đoạn 2. Từ ngày 01/01/2016 đến ngày 30/5/2016.
- Tổ chức thi đua "Mừng đảng, mừng xuân", lập thành tích chào mừng 86 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2016), chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII vào quý I/ 2016,  phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch, chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học 2015-2016,
- Đăng ký các tiết dạy giỏi để chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 trong phong trào“Giỏi việc trường, đảm việc nhà”.
- Tổ chức thi đua chào mừng 41 năm ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2016) và chào mừng Đại Hội Đảng các cấp.
3. Triển khai thực hiện
Căn cứ kế hoạch phong trào thi đua của nhà trường, các tổ chuyên môn, tổ công Đoàn triển khai đăng ký thi đua và thực hiện một cách nghiêm túc. ( Gửi kết quả đăng ký thi đua năm học 2015 - 2016 về Ban Thi đua-Khen thưởng nhà trường  trước ngày 25/9/2015).
Kết thúc chặng 1, các tổ tiến hành sơ kết phong trào thi đua, bình xét khen thưởng, gửi báo cáo về Hội đồng Thi đua - Khen thưởng nhà trường 
Kết thúc chặng 2, các tổ tiến hành tổng kết phong trào thi đua, gửi báo cáo về Hội đồng Thi đua - Khen thưởng nhà trường  trước ngày 20/5/2016 và bình xét khen thưởng vào thời điểm tổng kết năm học 2015- 2016.
Đối với đợt thi đua cao điểm, sau khi kết thúc, các tổ sơ kết đánh giá kết quả công tác và bình xét, đề nghị khen thưởng đối với các tập thể, cá nhân đạt thành tích nổi bật trong đợt thi đua.
4. Sơ kết , tổng kết
+  Sơ kết chặng thi đua thứ nhất.
- Thời gian: Sơ kết học kì 1 năm học 2015 – 2016
- Báo cáo sơ kết:  Các tổ tiến hành sơ kết phong trào thi đua.
- Tuyên dương khen thưởng: Các tổ tổ chức bình xét và nộp danh sách lên ban thi đua nhà trường
+  Tổng kết thi đua cuối năm.
- Thời gian: Tổng kết năm học 2015 – 2016
- Báo cáo sơ kết:  Các tổ tiến hành tổng kết phong trào thi đua
- Tuyên dương khen thưởng: các tổ đánh giá  tổng kết kết quả công tác và bình xét, đề nghị khen thưởng đối với các tập thể, cá nhân đạt thành tích nổi bật trong năm học.
          Trên đây là các phong trào thi đua trong năm học mới 2015-2016.Toàn thể CBGV-NV trường THCS Quang Lộc nêu cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm, đoàn kết , sáng tạo để hưởng ứng tích cực các nội dung thi đua nói trên.
          Cuối cùng xin kính chúc quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo sức khỏe, hạnh phúc! Chúc một năm học mới nhiều thắng lợi mới.
                                       Xin chân thành cảm ơn!
                                                   Quang Lộc, ngày 22 tháng 8 năm 2015
                                                                                    TMBCH Công đoàn
                                                                                             CHỦ TỊCH.
 
 
                                                                                      
 
 
 
 Phan Thị Thanh Bình

Tác giả bài viết: Phan Thị Thanh Bình

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN BÀI MỚI NHẤT

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG