10:39 ICT Thứ hai, 20/11/2017

TRƯỜNG THCS QUANG LỘC                        Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số : ….KH – THCS                          Quang Lộc, ngày 31 tháng 1 năm 2015

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 2 NĂM 2015

Chào mừng 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, mừng Xuân Ất Mùi, THCS Quang Lộc tập trung thực hiện tốt những nhiệm vụ trọng tâm sau đây.
1.     Thực hiện nghiêm túc chương trình, quy chế chuyên môn, nề nếp dạy và học . Tăng cường kiểm tra giám sát việc thực hiện nề nếp chuyên môn, quy chế chuyên môn của giáo viên và học tập của  học sinh trước và sau tết.
2.     Tăng cường công tác bồi dưỡng HSG huyện các môn văn hóa khối 6;7;8. Chú trọng bồi dưỡng học sinh tham gia thi đội tuyển Quốc gia môn giải toán bằng máy tính CASIO lớp 9 . Hai học sinh thi học sinh tĩnh môn Địa lý, hai học sinh đội tuyển Toán khối 9 . Ba học sinh tham gia Đại hội các môn ĐKTT cấp huyện.
3.     Tăng cường công tác phụ đạo học sinh yếu kém tất cả các khối lớp . Chú trọng phụ đạo 2 môn Toán văn khối 9.
4.     Các tổ chuyên môn tăng cường đổi mới sinh hoạt tổ chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học, phát huy năng lực của học sinh . Soạn giảng phù hợp với đối tượng học sinh (Vận dụng phiếu đánh giá giờ dạy mới của Sở GD-ĐT kèm theo công văn số 07/SGD ĐT-GDTrH ngày 05 tháng 01 năm 2015).
5.     Các tổ chuyên môn chuyên đề dạy thể nghiệm . Đánh giá theo phiếu đánh giá giờ dạy mới của Sở GD-ĐT kèm theo công văn số 07/SGD ĐT-GDTrH ngày 05 tháng 01 năm 2015).
6.     Xây dựng hồ sơ kiểm định chất lượng, thu thập các minh chứng và tiến hành công tác tự đánh giá theo đúng hướng dẫn của Bộ GD-ĐT, Sở GD-ĐT, Phòng GD-ĐT .
7.     Tổ chức cho CBGV – HS kí cam kết thực hiện luật ATGT, phòng chống cháy nổ, không mua bán, tàng trữ, sử dụng trái phép các loại pháo, đèn trời, vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, trò chơi nguy hiểm.
8.     Kiểm tra chuyên đề, toàn diện 4 CBGV.
9.     Kiểm kê CSVC, trang thiết bị dạy học, bàn giao CSVC – TTB trước trong sau tết nguyên đán . Phân công CBGV trực tết.
10. Tổ chức hoạt động “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc màu da cam” . Động viên GV-HS có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết cổ truyền dân tộc.
11. Tổ chức các hoạt động tuyên truyền chào mừng kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 3/2/1930 – 3/2/2015, mừng xuân Ất Mùi.
12. Hoàn thành các biễu mẫu báo cáo trước trong sau tết nguyên đán Ất Mùi gữi phòng GD-ĐT.
        Trên đây là 12 nhiệm vụ trọng tâm, yêu cầu các tổ chức, CBGV –HS nhà trường thực hiện nghiêm túc.

Nơi nhận :                                                                                    HIỆU TRƯỞNG
-          Phòng GD – ĐT Can Lộc
-          Lãnh đạo UBND xã Quang Lộc
-          Công đoàn, đoàn TN, đội TNTP
-          Tổ trưởng chuyên môn
-          Lưu : VT                                                                                         Nguyễn Tuấn Lĩnh

PHÒNG GD – ĐT CAN LỘC                CỘNG HÒA XÃ HỘI CHŨ NGHĨA VIỆT NAM
TRƯỜNG THCS QUANG LỘC                        Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

LỊCH CÔNG TÁC CỤ THỂ THÁNG 2 NĂM 2015

Ngày Nội dung công việc Người thực hiện Ghi chú

2
Chuyên đề đổi mới sinh hoạt tổ chuyên môn
(Tại trường THCS Xuân Diệu)
Đ/c Hằng, 3 Tổ trưởng c/m

4
- Họp chi bộ
- Họp hội đồng CBGV
- Kiểm tra CĐ 3 GV
Cấp ủy
BGH
Buổi chiều

5
Duyệt Hội nghị điển hình tiên tiến cấp trường tại Phòng GD - ĐT
Đ/c Lĩnh
Tất cả GV
Buổi chiều

6
-Sơ kết học kì I năm học 2014 2015 tại phòng
- Kiểm tra toàn diện 2 GV
BGH
TTCM

7
Giao ban đổi mới sinh hoạt tổ chuyên môn theo định hướng phát triễn năng lực học sinh cấp THCS tại phòng GD-ĐT Đ/c Hằng
9 Sơ kết công đoàn giáo dục huyện Đ/c Bình,Hằng

10
- Đại hội ĐKTT cấp huyện
- Báo cáo tổng hợp đăng kí tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2015-2016
Đ/c Nam
Đ/c Hoa

12

-         Đại hội cháu ngoan Bác Hồ
  ( tại trường THCS Xuân Diệu)
- Đ/c Đồng

15-23/2 Nghỉ tết Nguyên đán Ất Mùi (27 tháng chạpđến hết ngày5 tháng  giêng Ất Mùi)
- Báo cáo tình hình trước trong sau tết

24- 28

-         Tổ chức tết trồng cây
-         Vệ sinh phong quang trường lớp

28 Họp Hiệu trưởng Đ/c Lĩnh

- Với những nhiệm vụ trọng tâm và lịch công tác trên . Đề nghị CBGV – NV  triễn khai thực hiện nghiêm túc .

Nguyễn Tuấn Lĩnh

Tác giả bài viết: NGUYỄN TUẤN LĨNH