10:48 ICT Thứ hai, 20/11/2017

Số : ….KH – THCS                          Quang Lộc, ngày 28 tháng 2 năm 2015
Dự thảo
KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 3 NĂM 2015

Chào mừng 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh,105 năm ngày Quốc tế phụ nữ, THCS Quang Lộc tập trung thực hiện tốt những nhiệm vụ trọng tâm sau đây.
1.     Thực hiện nghiêm túc chương trình, quy chế chuyên môn, nề nếp dạy và học, đổi mới phương pháp . Phụ đạo học sinh yếu kém, ôn thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT.
2.     Tăng cường công tác bồi dưỡng HSG huyện các môn văn hóa khối 6;7;8. Chú trọng bồi dưỡng hai học sinh thi học sinh tĩnh môn Địa lý, hai học sinh đội tuyển Toán khối 9 . Bốn học sinh tham gia thi chọn đội tuyển ĐK-TT cấp tĩnh.
3.     Tăng cường công tác phụ đạo học sinh yếu kém tất cả các khối lớp . Chú trọng phụ đạo 2 môn Toán, văn khối 9.
4.     Các tổ chuyên môn tăng cường đổi mới sinh hoạt tổ chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học, phát huy năng lực của học sinh . Soạn giảng phù hợp với đối tượng học sinh (Vận dụng phiếu đánh giá giờ dạy mới của Sở GD-ĐT kèm theo công văn số 07/SGD ĐT-GDTrH ngày 05 tháng 01 năm 2015).
5.     Đẩy mạnh phong trào NCKH, triễn khai viết sáng kiến kinh nghiệm .Tổ chức xét cấp trường, chọn đề tài dự xét cấp huyện.
6.     Đậy mạnh hoạt động hướng nghiệp, phân luồng học sinh khối 9, hoạt động NGLL theo chủ đề, chủ điểm.
7.     Xây dựng hồ sơ kiểm định chất lượng, thu thập các minh chứng và tiến hành công tác tự đánh giá theo đúng hướng dẫn của Bộ GD-ĐT, Sở GD-ĐT, Phòng GD-ĐT . Kiện toàn hội đồng tự đánh giá.
8.     Tăng cường công tác quản lý CBGV,NV, quy chế dân chủ, xây dựng tốt đoàn kết nội bộ trong nhà trường. quản lý tài chính, tài sản, trang thiết bị dạy học.
9.     Kiểm tra chuyên đề, toàn diện 4 CBGV. Kiểm tra công tác dạy thêm học thêm trong và ngoài nhà trường.
10.  Tăng cường công tác xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia, chỉnh trang sân trường, xây dựng cảnh quan, xây dựng công trình cảnh quan xanh sạch đẹp.
11. Tăng cường công tác tuyên truyền phổ biến pháp luật, ATGT, an ninh trường học, phòng chống các tệ nạn xã hội . Tiếp tục thực hiện tốt cuộc thi “ Tìm hiểu hiến pháp nước CHXHCNVN”.
12. Tổ chức các hoạt động chào mừng 84 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ chí minh, 105 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3.
        Trên đây là 12 nhiệm vụ trọng tâm, yêu cầu các tổ chức, CBGV –HS nhà trường thực hiện nghiêm túc.

Nơi nhận :                                                                                    HIỆU TRƯỞNG
-          Phòng GD – ĐT Can Lộc
-          Lãnh đạo UBND xã Quang Lộc
-          Công đoàn, đoàn TN, đội TNTP