15:03 ICT Thứ sáu, 23/08/2019

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật

Những kết quả đáng tự hào của tập thể CBGV và học sinh trường THCS Quang Lộc - Năm học 2017 - 2018

Phát huy truyền thống hiếu học của địa phương, những năm qua trường THCS Quang Lộc đã có nhiều giải pháp để từng bước nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, trong đó công tác bồi dưỡng GV giỏi và phát hiện, bồi dưỡng học sinh giỏi được đặc biệt quan tâm và giành những thành tích nổi bật qua các năm học. Nhiều năm liền, trường THCS Quang Lộc được Chủ tịch UBND Huyện tặng giấy khen vè phong trào bồi dưỡng học sinh giỏi. Đặc biệt là cùng với sự nổ lực vượt bậc của tập thể CB - GV và tất cả các em học, nên tất cả các cuộc thi, hội của nghành phát động nhà trường đều tham gia đầy đủ. Đáng phấn khởi và tự hào tất cả các cuộc thi ,hội thi nhà trường đều tham gia đầy đủ và có nhiều cuộc thi, hội thi các thầy cô giáo và các em HS đạt giải cao.

Trường THCS Quang Lộc tổ chức Hoạt động trải nghiệm sáng tạo chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2017), chiều ngày 11/12 trường THCS Quang Lộc tổ chức hoạt động trải nghiệm sáng tạo cho học sinh toàn trường với chủ đề “ Người lính trong mắt em”

Các hoạt động chào mừng 35 năm ngày  Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Trường THCS Quang Lộc

Các hoạt động chào mừng 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Trường THCS Quang Lộc

Hưởng ứng dợt phát động phong trào thi đua chào mừng 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam vừa qua, trường THCS Quang Lộc đã phát động các phong trào từ ngày 1/11/2017 đến toàn thể CB, GV, NV và HS. Gần một tháng các hoạt động đã được tổ chức thực hiện và thành công tốt đẹp.

THCS Quang Lộc đạt kết quả cao tại hội thi Chinh phục vũ môn toàn quốc lần thứ III năm 2017

Ngày 19/6/2017, Hội đồng Đội Trung ương phối hợp với Tập đoàn Egroup tổ chức Vòng Chung kết toàn quốc, tổng kết và trao giải Cuộc thi cuộc thi “Chinh phục vũ môn” lần thứ III

Đổi mới chương trình, sách giáo khoa: “Chốt” kinh phí gần 800 tỷ đồng?

Bộ trưởng GD-ĐT Phạm Vũ Luận trình Quốc hội xem xét phương án đổi mới chương trình, sách giáo khoa với tổng kinh phí 778,8 tỉ đồng. Nhận xét các hạng mục, nội dung chi đã liệt kê chi tiết, hợp lý, có tính khả thi, cơ quan thẩm tra đã... “gật đầu”.