15:08 ICT Thứ sáu, 20/07/2018

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật

Những kết quả đáng tự hào của tập thể CBGV và học sinh trường THCS Quang Lộc - Năm học 2017 - 2018

Thứ ba - 10/04/2018 10:40

Phát huy truyền thống hiếu học của địa phương, những năm qua trường THCS Quang Lộc đã có nhiều giải pháp để từng bước nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, trong đó công tác bồi dưỡng GV giỏi và phát hiện, bồi dưỡng học sinh giỏi được đặc biệt quan tâm và giành những thành tích nổi bật qua các năm học. Nhiều năm liền, trường THCS Quang Lộc được Chủ tịch UBND Huyện tặng giấy khen vè phong trào bồi dưỡng học sinh giỏi. Đặc biệt là cùng với sự nổ lực vượt bậc của tập thể CB - GV và tất cả các em học, nên tất cả các cuộc thi, hội của nghành phát động nhà trường đều tham gia đầy đủ. Đáng phấn khởi và tự hào tất cả các cuộc thi ,hội thi nhà trường đều tham gia đầy đủ và có nhiều cuộc thi, hội thi các thầy cô giáo và các em HS đạt giải cao.
Gần kết thúc năm học 2017 - 2018 trường THCS Quang Lộc có 2 GV giải nhì GVG Tỉnh, 6 em HSG Tỉnh ( trong đó 2 giải nhất ( Toán + TD), 2 giải nhì ( Hóa , Sử) , 1 KK Lịch sử, 1 giải tư STKHKT). HSG huyên 81 em , trong đó văn hóa có  31 em; ĐKTT cấp huyện 50 em.
Các gương mặt tiêu biểu

GV nhận thưởng giải nhì  GV giỏi tỉnh

BGH nhà trường phát thưởng cho các em học sinh giỏi tỉnh

Nhận thưởng  giải nhì  thi chỉ huy Đội giỏi