15:01 ICT Thứ sáu, 23/08/2019

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 9


Hôm nayHôm nay : 170

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 5652

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 237649

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật

THCS Quang Lộc đạt kết quả cao tại hội thi Chinh phục vũ môn toàn quốc lần thứ III năm 2017

Thứ tư - 06/09/2017 10:12
THCS Quang Lộc đạt kết quả cao tại hội thi Chinh phục vũ môn toàn quốc lần thứ III năm 2017

THCS Quang Lộc đạt kết quả cao tại hội thi Chinh phục vũ môn toàn quốc lần thứ III năm 2017

Ngày 19/6/2017, Hội đồng Đội Trung ương phối hợp với Tập đoàn Egroup tổ chức Vòng Chung kết toàn quốc, tổng kết và trao giải Cuộc thi cuộc thi “Chinh phục vũ môn” lần thứ III

Em Nguyễn Anh Tuấn lớp 9A THCS Quang Lộc, học sinh nhiều năm đạt thành tích cao  qua các hội thi, cuộc thi học sinh giỏi môn Toán cấp huyện,
đạt huy chương Đồng hội thi giải Toán trên máy tính cầm tay cấp Tỉnh, đạt huy chương Bạc  hội thi Chinh phục vũ môn cấp quốc gia năm 2017.
Em Nguyễn Hồng Đăng lớp 7A trường THCS Quang Lộc đạt giải khuyên khích hội thi Chinh phục vũ môn cấp quốc gia năm 2017.

 
Tham gia Vòng chung kết toàn quốc là 93 em thiếu nhi xuất sắc nhất của 7 khối lớp, từ lớp 3 đến lớp 9 của các tỉnh, thành phố cùng tranh tài cho ngôi vô địch của mỗi khối.Vòng Chung kết toàn quốc được tổ chức lúc 14h00 tại khách sạn Khăn Quàng Đỏ. Lễ Tổng kết và trao giải được tổ chức lúc 20h00 tại Hội trường Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam.
“Chinh Phục Vũ Môn” là một trong những Cuộc thi kiến thức trực tuyến dành riêng cho các học sinh khối Tiểu học và THCS trên quy mô toàn quốc. Sau hai mùa I và II, Cuộc thi đã dần khẳng định được ý nghĩa thiết thực, tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp các em học sinh rèn luyện, củng cố kiến thức cơ bản trong nhà trường, phát triển tư duy sáng tạo, hướng các em đến những giá trị nhân văn sâu sắc, góp phần đẩy lùi các trò chơi độc hại, bạo lực trên thị trường gây ảnh hưởng xấu. Tiếp nối thành công của Cuộc thi lần I và II, “Chinh phục vũ môn” toàn quốc lần thứ III, năm học 2016 – 2017 có nhiều đổi mới trong thể lệ. Cụ thể, đối tượng thí sinh tham gia thi được mở rộng, không chỉ ở bậc Trung học cơ sở (từ lớp 6 đến lớp 9) mà còn ở bậc Tiểu học (từ lớp 3 đến lớp 5). Các thí sinh của từng khối sẽ tham gia thi theo những bộ đề riêng với giải thưởng được trao riêng theo từng khối lớp nhằm đảm bảo cơ hội và tính công bằng cho tất cả các thí sinh.

Sau hội thi ban Tổ chức sẽ trao 77 giải cá nhân, 9 giải tập thể, cụ thể giải cho mỗi khối lớp như sau: 01 Giải ; 02 Giải Nhì; 03 Giải Ba; 05 Giải khuyến khích.
                                                                                                                       
                                                                       
 
Tỉnh Hà Tĩnh tham gia hội thi lần này có 5 em  thuộc 2 huyện Can Lộc và Cẩm Xuyên.Kết quả  5/5 đạt giải gồm 1 giải nhì, 2 giải ba và 2 giải khuyến khích.Trong đó THCS Quang Lộc - Can Lộc 1 em đạt giải nhì, 1 em đạt gaiir khuyến khích.
Cuộc thi “Chinh phục vũ môn” toàn quốc lần thứ III là hoạt động thực sự có ý nghĩa đối với thiếu nhi Việt Nam, hướng các em đến những giá trị nhân văn sâu sắc. Đánh giá về Cuộc thi, đa số các ý kiến của các nhà giáo dục, các bậc phụ huynh học sinh, các em thiếu nhi đều cho rằng cuộc thi đã tạo cho các em học sinh môi trường giáo dục lành mạnh và bổ ích trên mạng internet:
Bằng sự quan tâm, đầu tư của gia đình, nhà trường và xã hội, cộng với tình yêu, say mê  thich tìm hiểu, thích khám phá của các em, của giáo viên phụ trách Trần Đình Đồng TPTĐ đã luôn động viên, khen thưởng các em kịp thời qua kết quả thi hàng tháng,đã đưa  THCS Quang Lộc 2 năm liêm tục có học sinh tham gia thi và đạt kết quả cao trong hội thi Chinh phục vũ môn.
 
          

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thu Hằng - HT

Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN BÀI MỚI NHẤT

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG